Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn:

"Hà Thành định hướng phát triển thành công ty kinh doanh xe máy hàng đầu khu vực" 

Đến năm 2024, Kim Nhật Phát trở thành Công ty kinh doanh xe máy có doanh số bán trả góp thông qua các Công ty tài chính đứng số 1 tại Hồ Chí Minh và nằm trong top đầu của cả nước với hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

 

Sứ mệnh:

"Vì sự hài lòng của khách hàng" 

Cung cấp bán lẻ xe máy chính hãng trong nước và nhập khẩu của các hãng hàng đầu như Yamaha, Honda, Suzuki…với giá thành tốt nhất thị trường.

Cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng chất lượng đi kèm cùng chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất

Tạo mọi điều kiện để khách hàng sỡ hữu được chiếc xe mình mơ ước với sự hài lòng nhất.

 

Giá trị cốt lõi:

"Nhân - Tâm - Nhiệm - Tin - Hóa" 

Tại Hà Thành chúng tôi luôn lấy Khách hàng làm trung tâm, chúng tôi ý thức rất rõ ràng phải nỗ lực hết sức để làm hài lòng Khách hàng lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho mọi kế hoạch và chuẩn mực trong kinh doanh.

 

Nhân tố quan trọng nhất góp phần làm nên sự thành công của Hà Thành ngày hôm nay chính là “Nhân sự”, Nhân sự là cái gốc của mọi vấn đề chính vì vậy việc đào tạo phát triển nhân sự tinh thông về nghiệp vụ, sáng tạo trong công việc có trách nhiệm với lời nói, với Khách hàng và với việc mình làm, thúc đẩy nhân viên dám nghĩ dám làm những việc đúng đắn. Tạo mọi điều kiện để những nhân viên xuất sắc có đủ tư cách đạo đức đứng vào hàng ngũ quản lý, chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên trong Công ty.

 

Hơn 10 năm phát triển trải qua bao nhiêu thăng trầm, thử thách chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng Hà Thành trở thành thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng với những dòng xe chất lượng của các hãng nổi tiếng như Honda, Yamaha, Suzuki,…cùng với đó là lời nói luôn đi đôi với việc làm. Chúng tôi luôn sống có trách nhiệm với khách hàng, với xã hội bằng những hành động thức tế trong chuẩn mực, đạo đức kinh doanh

 

Khách hàng là tài sản quý giá nhất của Công ty chính vì lẽ đó Hà Thành luôn tận tâm chăm sóc khách hàng bằng các dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất, bằng những chế độ hậu mãi, bằng việc phản hồi những thông tin cho Khách hàng nhanh nhất luôn chỉnh sửa những sai xót để hoàn thiện mình.

 

Ở thời kỳ chuyển đổi số bùng nổ, chúng tôi không ngừng học hỏi thay đổi để trở thành Công ty tiên phong áp dụng những công nghệ, phần mềm cũng như tiêu chuẩn hóa tối đa trong bán hàng, trong quản lý và chăm sóc khách hàng, tức mọi khách hàng được hưởng chung 1 quyền lợi, giá trị từ Hà Thành.

 

Hành trình phát triển của Hà Thành không thể thiếu được sự hợp tác của các đối tác như các nhà cung cấp, các công ty tài chính… quan điểm của chúng tôi là hợp tác đôi bên cùng có lợi và bảo đảm lợi ích của nhau, chúng tôi luôn tin cậy lẫn nhau để cùng nhau phát triển.

 

Triết lý kinh doanh:

"Siêng nhặt thì chặt bị"

Hà Thành luôn chọn đi cùng thật nhiều Khách hàng nhất trên hành trình kinh doanh của mình chính vì vậy Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Siêng nhặt thì chặt bị” tức chúng tôi luôn chia sẻ giá trị lợi nhuận với khách hàng, chúng tôi lợi nhuận rất ít trên 1 sản phẩm hơn ai hết Hà Thành rất thấu hiểu sự vất vả khó khăn của rất nhiều khách hàng đó cũng là sự tri ân cho những Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, song song đó chúng tôi luôn tiết kiệm chi phí trong kinh doanh bằng việc áp dụng công nghệ thay con người, tiết kiệm những chi phí không cần thiết để đem giá thành sản phẩm tốt nhất cho Khách hàng .